Cách làm thiệp sinh nhật hình trái tim dành tặng bạn gái

Làm thiệp để tặng sinh nhật là một việc làm hết sức ý nghĩa và thường đối tượng làm thiệp đi tặng là con gái? Vậy các bạn trai thì sao, hẳn là các bạn cũng rất muốn làm những tấm thiệp đáng yêu để dành tặng cho bạn gái hay người yêu của mình song lại không biết phải bắt đầu từ đâu. Hãy để Thiep3d.com giúp các bạn thực hiện tấm thiệp với chủ đề “Thiệp sinh nhật hình trái tim” nhé.

Thiệp sinh nhật hình trái tim

Từ những bông hoa hồng bằng giấy, bạn có thể dùng để làm thiệp chúc mừng sinh nhật hình trái tim để dành tặng bạn gái, người yêu . Cách làm không khó đâu, chỉ cần chút tỉ mỉ, bạn sẽ có chiếc thiệp  đẹp mắt hình trái tim đáng yêu mà còn thể hiện được tình cảm chân thành qua những tấm thiệp này

1. Nguyên liệu để làm thiệp

Những nguyên liệu cần có để làm tấm thiệp sinh nhật hình trái tim gồm: – Giấy màu làm thiệp: màu đỏ, hồng đậm, hồng nhạt, màu trắng – Chiếc nơ dây ruy băng màu đỏ – Dụng cụ: kéo cắt giấy, keo dán, bút chì, thước kẻ, compa Cách làm thiệp sinh nhật trái tim

Nguyên liệu làm thiệp trái tim

Xem thêm: 

2. Cách làm thiệp sinh nhật hình trái tim

Bước 1: Làm hoa hồng giấy Trước khi làm thiệp sinh nhật, trước tiên bạn cần làm hoa hồng giấy để trang trí cho chiếc thiệp. Cách làm hoa hồng giấy xoắn khá đơn giản, bạn chỉ cần cắt miếng giấy bìa màu đỏ, vẽ hình xoắn ốc trên hình tròn và cắt, bắt đầu cuốn theo hình xoắn ốc từ ngoài vào trong tạo hình bông hoa, dán cố định bông hoa vào tâm hình tròn.

Cách làm thiệp sinh nhật hình trái tim

Cách làm thiệp hình trái tim

– Làm tương tự để có những bông hoa giấy xoắn với màu sắc, kích thước khác nhau. Những bông hoa này sẽ giúp chiếc thiệp sinh nhật hình trái tim của bạn độc đáo hơn đấy. Bước 2: Lên khung thiệp

Cách làm thiệp sinh nhật hình trái timCách làm thiệp

– Cắt một tấm giấy hình vuông để làm lớp trong của thiệp, sau đó căn chỉnh thật đều để vẽ một hình trái tim giữa tấm thiệp giấy. Bạn dùng keo sữa dán những bông hoa giấy vừa làm lên bề mặt để trang trí cho tấm thiệp. Chú ý dán từ dưới lên và đan xen những bông hoa giấy sao cho màu đậm nhạt, kích thước nhỏ, to xen kẽ thì chiếc thiệp sinh nhật  hình trái tim dành tặng cho bạn gái sẽ đẹp hơn đấy. Dán lần lượt những bông hoa hồng giấy cho đến khi kín bề mặt trái tim. Bước 3: Hoàn thiện.

– Bạn cắt tấm giấy màu đỏ hình chữ nhật, gấp đôi làm thiệp, dán tấm giấy hình vuông màu trắng lên mặt trước giữa tấm thiệp đỏ, dán trang trí thêm chiếc nơ nhỏ màu đỏ góc dưới bên trái của trái tim. Cắt tấm giấy nhỏ hình chữ nhật dán trang trí bên dưới hình vuông là xong.

Cách làm thiệp sinh nhật hình trái timCách làm thiệp sinh nhật hình trái tim

Vậy là chúng ta đã hoàn thiện tấm thiệp sinh nhật hình trái tim để dành tặng cho bạn gái của mình rồi các bạn ạ? Thật đơn giản phải không các bạn nam?  Một tấm thiệp nhỏ nhắn xinh xắn đáng yêu được làm từ chính đôi bàn tay của mình thay vì mua thiệp giấy ở ngoài cửa hàng thật có ý nghĩa. Món quà đầy tình cảm yêu thương này cùng những lời chúc sinh nhật ý nghĩa chắc chắn sẽ làm rung động trái tim các bạn gái đấy. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *