Cách làm thiệp sinh nhật đơn giản

Tự tay làm những tấm thiệp để tặng bạn bè và người thân là một việc vô cùng có ý nghĩa song không phải bạn nào cũng biết cách để làm nên những tấm thiệp đó. Thiep3d.com sẽ giúp bạn điều đó, nào hãy cùng chúng tôi thực hiện cách làm thiệp sinh nhật đơn giản và đáng yêu nhé.

1. Nguyên liệu làm thiệp sinh nhật đẹp Để tự làm thiệp sinh chúc mừng nhật đơn giản tặng bạn bè, bạn cần chuẩn những nguyên liệu sau đây bị: – Giấy làm thiệp (bìa cứng) – Giấy màu nhiều loại – Keo dán giấy – Bút lông – Chỉ – Kéo cắt giấy

2. Thực hiện các bước làm thiệp hình sinh nhật Với những nguyên liệu trên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm thiệp sinh nhật hình 3d hình những quả bóng bay nhiều màu sắc.

bước 1. Cắt giấy hình những quả bóng bay

Cách làm thiệp sinh nhật đơn giản

Xem thêm:

– Trước tiên bạn hãy cắt giấy ra thành những hình quả bóng lớn nhỏ khác nhau. – Dán chỉ mặt sau các quả bóng đó. Bước 2. Lên khung hình

Cách làm thiệp sinh nhật đơn giản

– Cắt giấy thành những hình tam giác nhỏ và ghi chữ happy birthday lên trên theo thứ tự chữ cái. – Khéo léo xỏ dây và dán lên trên tấm thiệp.

Bước 3: Trang trí thiệp

Cách làm thiệp sinh nhật đơn giản

Với sản phẩm tự làm thiệp sinh nhật, cùng sự sáng tạo ý tưởng với những quả bóng bay trong tấm thiệp, bạn cần làm chúng rất cẩn thận vì đây là điểm nhấn trong cả tấm thiệp. – Bạn gấp giấy kiểu như hình rồi dán lên trên các mô hình quả bóng, làm sao cho chúng như đang bay trong tấm thiệp.

Bước 4 – Dùng tay ấn xuống cho các đường gấp để chúng được sát nhau. – Tiếp theo dán keo lên trên 2 góc giấy. – Lưu ý, các bạn dán sao cho chắc và tự nhiên nhất để tấm thiệp không bị bong.

Cách làm thiệp sinh nhật đơn giản

Bước 5: Thành phẩm

Cách làm thiệp sinh nhật đơn giản

Các bạn dán lên trên tấm thiệp theo thứ tự xáo trộn, làm sao cho những quả bóng của chúng ta như đang bay rất tự nhiên trên. Và như vậy là chúng ta đã đến đích rồi đó.

Vậy là tấm thiệp của chúng ta đã hoàn thành xong rồi đó các bạn có thấy dễ dàng không nào? Với hướng dẫn cách làm thiệp sinh nhật dễ dàng trên đây tôi tin rằng bạn nào cũng có thể làm được cho mình những tấm thiệp ngộ nghĩnh  và đáng yêu này cùng những lời chúc chân thành để dành tặng bạn bè và người thân nhân ngày sinh nhật. Chúc các bạn thành công!

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *