Cách làm thiệp sinh nhật 3d đơn giản

Thiệp sinh nhật 3d là loại thiệp mang tính sáng tạo độc đáo riêng theo sở thích của từng người. Ở mỗi tấm thiệp thể hiện rõ những sáng tạo của người làm thiệp cũng như là tình cảm được gửi gắm trong những họa tiết kỳ công và khéo léo. Trong bài viết hôm nay Thiep3d.com sẽ hướng dẫn bạn một cách sáng tạo nữa để làm nên những tấm thiệp chúc mừng sinh nhật 3d đáng yêu với hình bánh kem và những ngọn nến lung linh tỏa sáng hứa hẹn sẽ là món quà ấn tượng để gửi tặng nhân ngày sinh nhật.

Cách làm thiệp sinh nhật 3D đơn giản

Tấm thiệp sinh nhật 3D hình bánh gato khá dễ thương và cũng rất đơn giản để bạn có thể làm được nó bằng các bước dưới đây

1. Chuẩn bị các nguyên vật liệu như sau:

– Bìa màu và bìa trắng – Bút chì, thước kẻ, kéo cắt giấy, keo dán giấy

Cách làm thiệp sinh nhật 3dNguyên liệu làm thiệp sinh nhật 3d

Xem thêm:

2. Các bước thực hiện làm thiệp sinh nhật 3d

Bước 1: Lên khung thiệp – Cắt 1 bìa trắng và 1 tấm giấy bìa màu thành hình 2 tấm thiệp, sao cho tấm thiệp trắng nhỏ hơn tấm thiệp màu khoản 2cm.

Cách làm thiệp sinh nhật 3d Cách làm thiệp sinh nhật 3d

– Sau đó gập đôi tấm thiệp trắng, dùng thước kẻ thành các đoạn thẳng song song và có độ dài ngắn so le nhau nhằm tạo thành nhiều tầng bánh sinh nhật. Và bạn sẽ đánh dấu các vị trí cần cắt theo tỉ lệ ở hình dưới đây. Bước 2: Cắt theo đường đã kẻ sau đó gặp tờ giấy thành 3 tầng bánh.

Cách làm thiệp sinh nhật 3d

Cách làm thiệp sinh nhật 3d

Bước 3: Cắt các đoạn bìa màu hoặc giấy màu thành những hình chữ nhật sao cho vừa với từng tầng bánh đã cắt ở trên.

Cách làm thiệp sinh nhật 3dCách làm thiệp sinh nhật 3d

Bước 4: Trang trí

Cách làm thiệp sinh nhật 3d

Cách làm thiệp sinh nhật 3d

– Cuối cùng bạn dán ốp những miếng giấy màu vào các tầng bánh đã cắt của tấm thiệp. – có thể trang trí thêm phụ kiện cho chiếc bánh sinh nhật bằng những chiếc nơ xinh xắn ở tầng trên của bánh. – Trang trí lớp viền bên trong và mặt ngoài của tấm thiệp sinh nhật 3D nữa là xong rồi

Cách làm tấm thiệp sinh nhật 3d ngộ nghĩnh đáng yêu này có đơn giản không các bạn? Chỉ cần một chút khéo léo là chúng ta có thể thực hiện được tấm thiệp 3d với nhiều màu sắc tươi tắn và những lời chúc ý nghĩa dành tặng người bạn bè, người thân, gia đình rồi đó. Chúc các bạn thành công với cách làm này nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *