Bộ sưu tập thiệp chúc mừng sinh nhật độc đáo

Bộ sưu tập thiệp chúc mừng sinh nhật độc đáo.  Những bức thiệp chúc mừng sinh nhật ấn tượng dùng làm hình nền, gửi tặng bạn bè người thân, hứa hẹn sẽ là món quà tinh thần đầy ý nghĩa.

     Thiệp sinh nhật bạn cũng có thể mua sẵn ngoài nhà sách, siêu thị… nhưng mẫu mã hạn chế và có thể không theo ý của bạn. Tại sao không tự làm những tấm thiệp sinh nhật có thể đơn giản thôi, nhưng nó lại làm ý nghĩa hơn nhiều.

da4a2eedd10b4473eadf2797c70d6dc5

   Thiệp sinh nhật handmade bạn có thể làm với những phụ kiện sẵn có hoặc mua thêm, hoặc cũng có tự thiết kế và in ra…

    Dưới đây là những mẫu thiệp sinh nhật đẹp nhất từ đơn giản tới phức tạp bạn có thể chọn những ý tưởng tạo thiệp chúc mừng sinh nhật ở những mẫu khác nhau để áp dụng cho thiệp của bạn.

Những mẫu thiệp sinh nhật lấy cảm hứng từ dứa

Dua- thiep-

      Để tự làm thiệp chúc mừng sinh nhật đơn giản mà bắt mắt lại không mất nhiều thời gian của bạn, Những mẫu thiệp sinh nhật lấy cảm hứng từ dứa là sự lựa chọn thông minh cho các bạn nhé. Những mẫu thiệp sinh nhật này đơn giản mà lại độc đáo.

hoat-hinh4
Những mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật 3D độc đáo

hoat-hinh3

    Làm thiệp 3d sinh nhật đính kèm cùng các món quà cũng là ý tưởng hay đúng không. Chiếc thiệp giấy xinh xắn sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm với những người thân yêu xung quanh.

hoat-hinh5

Những mẫu thiệp sinh nhật nhân vật hoạt hình

Hoat-hình1

    Những mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật các nhân vật hoạt hình không chỉ chiều lòng được các nhóc tì mà còn chinh phục được người lớn bởi thiết kế độc đáo và mang nhiều ý nghĩa.

hoat-hinh6

Thiệp sinh nhật 3D in hoa

hoat-hinh2

    Embossing là kỹ thuật chạm nổi, dập nổi, in nổi dùng trong in ấn. Còn Stamp thì thường chỉ là in hoa văn lên một mặt phẳng. Nếu kết hợp hai yếu tố này lại thì chúng sẽ tạo ra những điều kỳ diệu.

     Những tấm thiệp chúc mừng sinh nhật hay thiệp cưới in nổi hoa văn khiến bạn thích mê, cứ sờ mãi nhìn mãi mà không thấy chán. Những mẫu thiệp mình giới thiệu trong bộ sưu tập thiệp sinh nhật này sử dụng cặp đôi hoàn hảo Embossing và Stamp. 

Hoa1

    Trên đây là bộ sưu tập những mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật độc đáo. Hy vọng đây là những gợi ý nhỏ để bạn lên ý tưởng làm những thiệp handmade dễ thương và độc đáo để tặng người thân. Chúc các bạn thành công nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *