Hướng dẫn bé làm thiệp 20/10 bằng tăm bông tặng mẹ

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp đến gần rồi đấy các bé, các bạn nhỏ nhà mình đã chuẩn bị quà gì để tặng mẹ của chúng mình chưa nè. Các ông bố của chúng ta đâu rồi nhỉ, hãy cùng bé sẵn sàng thực hiện ngay quà tặng mẹ nhân ngày 20/10 nhé. Những tấm thiệp nhỏ nhắn chan chứa tình cảm yêu thương không khó làm một tẹo nào đâu nhé. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc bài viết về hướng dẫn bé làm thiệp 20/10 bằng tăm bông các ông bố bà mẹ cùng tham khảo nhé.

Hướng dẫn bé làm thiệp 20/10 bằng tăm bông tặng mẹ

Hướng dẫn bé làm thiệp 20/10 đơn giản hơn bao giờ hết. Những tấm thiệp chan chứa tình cảm yêu thương đồng thời đây cũng sẽ là dịp dạy trẻ cách thể hiện tình yêu với mẹ và rèn luyện cho trẻ tính cách kiên trì và khéo léo đấy các bạn ạ.

1. Nguyên liệu

Nguyên liệu làm thiệp tăm bông này, bạn cần chuẩn bị một số vật dụng sau đây – Tăm bông. – Thiệp màu xám. – Bút dạ nâu. – Lọ màu trắng. – Cùng một số dụng cụ thiết yếu khác.

2. Hướng dẫn bé làm thiệp 20/11 bằng tăm bông tặng mẹ.

Bước 1: Trước tiên các ông bố giúp con bạn chọn lấy những tấm thiệp màu xám để giúp các văn hoa vẽ lên được nổi bật. Sau đó bạn hãy hướng dẫn trẻ dùng bút dạ nâu vẽ những cây thông xinh xắn đây là những bước cơ bản đầu tiên để tạo nên tấm thiệp 20/10 bằng tăm bông đẹp và lạ mắt

Hướng dẫn bé làm thiệp 20/10 bằng tăm bông tặng mẹ

Xem thêm:

Bước 2: Tiếp theo bạn đổ lọ màu trắng ra bát đựng cho bé dễ sử dụng. Rồi dùng tăm bông chấm vào bát đựng và in lên tấm thiệp màu xám bên cạnh những cây thông mà bé vừa vẽ được.

Hướng dẫn bé làm thiệp 20/10 bằng tăm bông tặng mẹBước 3: Sau đó bạn hãy giúp trẻ đem những tấm thiệp 20/10 bằng tăm bông này ra phơi gió cho nhanh khô nhé. Ngoài ra hãy để trẻ tự do sáng tạo với những ý tưởng mà bé muốn, hoặc có thể rủ thêm các bé hàng xóm để góp thêm những ý kiến hay cho tấm thiệp tặng mẹ thêm sắc nét. Làm thiệp 20/10 tặng mẹ thật đơn giản với các bé phải không các bạn.

Hướng dẫn bé làm thiệp 20/10 bằng tăm bông tặng mẹBước 4: Tùy theo độ tuổi mà các bé có ý tưởng tạo hình khác nhau. Hãy để bé tự do trong việc sáng tạo hình vẽ. Tin chắc rằng món quà do trẻ làm ra rất độc đáo mà bạn không thể tìm kiếm hay mua ở bất kì nơi đâu.

Hướng dẫn bé làm thiệp 20/10 bằng tăm bông tặng mẹ Trên đây là những hướng dẫn về cách làm thiệp tăm bông dành cho các bé yêu của bạn tự tay làm ra những món quà đáng yêu dành tặng cho mẹ nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Tuy nhiên, các ông bố của chúng ta hãy thật khéo léo trong việc chỉ dẫn bé từ việc nêu ý tưởng đến việc thực hiện. Một tấm thiệp 20/10 bằng tăm bông xinh đẹp cùng những lời chúc hay và ý nghĩa đảm bảo sẽ làm món quà bất ngờ và tuyệt vời nhất ngày 20/10. Cách làm thiệp đơn giản nhưng lại hết sức vô cùng ý nghĩa phải không các bạn? Hãy để những sáng tạo của bé làm nên những tấm thiệp tăm bông vô cùng độc đáo và xinh xắn. Chúc bạn và bé thực hiện thành công và có ngay một bộ sưu tập thiệp xinh được làm bằng tăm bông nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *