Cách làm thiệp giáng sinh đơn giản nhưng cực kỳ đẹp

Giáng sinh sắp tới rồi, các bạn đã biết làm thiệp giáng sinh đẹp để gửi tặng bạn bè và người thân chưa? Sau đây là một số hướng dân cách làm thiệp giáng sinh, các bạn cùng tham khảo nhé!

Các làm thiệp giáng sinh

Chuẩn bị: Giấy bìa màu, kẽm xù, kim sa, ruy băng, băng keo, dao, kéo. Bước 1: Dùng bìa cứng màu xanh dương cắt thành hình tam giác cân và sau đó ta sẽ cắt các góc của tam giác bạn sẽ được những cây thông cực kì dễ cắt.

Cách làm thiệp giáng sinh 1
Cách làm thiệp giáng sinh 1
Xem thêm: Xu hướng thiệp cưới 2016 Chia sẻ cách làm thiệp Quilling đẹp và độc đáo Bật mí cách làm thiệp nổi 3D đẹp mà đơn giản Hướng dẫn cách làm thiệp 3D hình ngôi sao đẹp mắt   Bước 2: Lấy 1 tở giấy bìa màu xanh khác gấp đôi lại, dùng dao rạch thành hình cây thông noel như trong hình.
Cách làm thiệp giáng sinh 2
Cách làm thiệp giáng sinh 2
Uốn kẽm xù theo hình cây thông trên bìa màu bạn đã cắt hồi nãy, và dán chúng lại cho sao phần kẽm xù uốn quanh cây thông.
Cách làm thiệp giáng sinh 3
Cách làm thiệp giáng sinh 3
Bước 3: Thắtruy băng thành 1 chiếc nơ và đính lên đỉnh của cây thông. Đính thêm kim sa hình ngôi sao vào các góc của cây thông. Uốn kẽm xù thành chữ X’MAS cố định cho nó dính chặt vào tấm thiệp.
Cách làm thiệp giáng sinh 4
Làm thiệp giáng sinh 4
Bước 4: Dùng bìa màu trắng cắt thành những đoạn không bằng nhau và xếp chúng vào trong như trong hình.
Cách làm thiệp giáng sinh 5
Cách làm thiệp cho ngày giáng sinh 5
Bước 5: Đính những hình cây thông ban đầu bạn cắt vào đoạn giấy vuông góc trong tấm thiệp và thêm kim sa ngôi sao vào đỉnh cây thông. Xếp bìa xanh bên ngoài và bìa trắng vào bên trong dán cả 2 lại với nhau.
cách làm thiệp giáng sinh 5
cách làm tấm thiệp giáng sinh 6
Vậy là chỉ với cách làm thiệp đơn giản này, chúng ta đã có một tấm thiệp đẹp cho ngày noel rồi. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *