Cách làm thiệp nổi

Cách làm thiệp nổi đẹp và đơn giản. Còn gì ý nghĩa hơn khi được tặng một tấm thiệp handmade phải không nào? Bài viết này sẽ giúp các bạn có thể tự tay tự làm một tấm thiệp ý nghĩa dành cho những người thân yêu của mình. Với những nguyên liệu đơn giản bạn hoàn toàn có thể hoàn thiện một tấm thiệp tuyệt đẹp.

Cách làm thiệp nổi

1. Nguyên liệu cần:

– Hoa tulip nhỏ làm bằng giấy (bạn có thể tìm mua ở các của hàng) – Loại giấy craft mỏng (nên sử dụng giấy màu nâu) – Giấy làm thiệp màu nâu – Dây thừng nhỏ – Kéo, keo dán, mực trắng

2. Cách làm thiệp nổi hoa Tulip

Đầu tiên cắt giấy craft mỏng thành 1 tấm hình vuông nhỏ. Tiếp theo, lấy 5 nhành hoa tulip gói lại thành bó hoa nhỏ trong mảnh giấy vừa cắt. Dùng một đoạn dây thừng nhỏ cột bó hoa lại.

Cách làm thiệp nổi ảnh 2

Sử dụng giấy làm thiệp màu nâu cắt thành hình chữ nhật. Lưu ý kích thước cần lớn hơn kích thước bó hoa. Cắt giấy craft mỏng thành hình chữ nhật có kích thước bằng tấm thiệp. Sau đó bạn vò nó để có những nếp nhăn rồi dán vào tấm thiệp nâu đã có. Bạn vẩy một chút mực trắng lên mặt giấy nhăn để đẹp hơn.

Cách làm thiệp nổi ảnh 3

Công đoạn cuối cùng, dán bó hoa lên tấm thiệp bằng keo dán. Như vậy là chúng ta hoàn thành tấm thiệp rồi. Bạn có thể tùy biến màu sắc và các loại hoa khác nhau để làm cho tấm thiệp thêm sinh động.

Cách làm thiệp nổi ảnh 4

Trên đây là cách làm thiệp nổi đẹp và vô cùng đơn giản mà thiep3d.com muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bạn có thể làm được một tấm thiệp thật đẹp và ý nghĩa dành cho những người yêu thương của mình.

==> Xem thêm: 5 bước làm thiệp valentine đẹp và độc đáo cực đơn giản

Các từ khóa liên quan: thiệp sinh nhật, cách làm thiệp 3d, thiệp handmade, thiệp giáng sinh đẹp, thiệp giáng sinh 3d, thiệp sinh nhật đẹp, làm thiệp 3d, cách làm thiệp sinh nhật, làm thiệp handmade, mẫu thiệp sinh nhật, cách làm thiệp giáng sinh, làm thiệp sinh nhật, cách làm thiệp noel, cách làm thiệp noel handmade, cách làm thiệp, cách làm thiệp giáng sinh handmade, thiệp giáng sinh handmade 3d, làm thiệp noel, cách làm thiệp nổi 3d, thiệp nổi, cách làm thiệp sinh nhật 3d, thiệp chúc mừng sinh nhật đẹp, làm thiệp giáng sinh, làm thiệp nổi, bưu thiêp sinh nhật, giấy làm thiệp, thiệp sinh nhật handmade, cách làm thiệp handmade, cách làm thiệp giáng sinh 3d