Thơ chúc ngủ ngon – Thơ chúc ngủ ngon hay nhất 2017

Tổng hợp những bài thơ chúc ngủ ngon hay nhất 2017. Là những câu thơ thay lời muốn nói từ tận đáy lòng. Những bài thơ về chủ đề: thơ chúc ngủ ngon hài hước, thơ chúc ngủ ngon lãng mạn, thơ chúc ngủ ngon chế, thơ tình ngủ ngon, thơ chúc vợ ngủ ngon, thơ chúc ngủ ngon độc… sẽ được chia sẻ đến bài viết này. Bạn có thể dung thơ thay thế cho lời chúc hay để tạo sự mới mẻ cho người ấy nhé!

Thơ chúc ngủ ngon

Hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại Đêm khuya rồi chúc ai đó ngủ ngon!

Nắng đã tắt cho màn đêm buông xuống Thả lỏng mình cho gió nhẹ cuốn đi Hãy nhắm mắt để ngày dài khép lại Đêm khuya rồi chúc ai đó ngủ ngon.

Khuya rồi em, nhắm mắt ngủ đi thôi! Đêm buông rơi sao sáng cả một trời Anh hái gửi cho em vào mơ mộng Để giấc nồng không lạc lõng chơi vơi.

Một cơn mưa đông kéo đêm dài vô tận Chúc em ngủ ngon trong muôn vàn nỗi nhớ Để ngày mới sang vẫn ấm một tấm lòng.

Em ru anh ngủ giấc nồng Ngủ ngon anh nhé mộng lòng nở hoa Thiên đường tiên cảnh anh qua Lồng trong mộng mị lụa là dáng em.

Thơ chúc ngủ ngon

Gió ơi gió bay qua ô cửa nhỏ Ghé qua phòng cô bé tuổi đôi mươi Hãy bước nhẹ và mỉm cười thật khẽ Nhắn gửi câu “ngủ ngon nhé em yêu”.

Chúc cho trời nhẹ trăng thanh Em ngoan giấc mộng đêm hè cùng trăng Ngủ mơ, mộng đẹp thấy anh Ngon cho mặt đẹp, mắt ngài trong xanh.

Ngủ đi em hỡi thiên thần bé nhỏ Ngoan ngoãn nhé quên hết mọi âu lo Nghe tiếng anh thì thầm trong giấc mộng Em biết rằng anh yêu em lắm không?

Trên đây là những bài thơ chúc ngủ ngon hay mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng bạn có thể tìm được bài thơ ưng ý nhất để gửi đến người yêu thương của mình.

==> Xem thêm: Top những tin nhắn tỏ tình bá đạo nhất

Các từ khóa liên quan: tn chúc ngủ ngon, chúc ngủ ngon tình cảm, đêm khuya rồi chúc ai đó ngủ ngon, chúc e ngủ ngon, chúc bé ngủ ngon hợp âm, thơ chúc ngủ ngon chế, thơ chúc ngủ ngon ngắn, thơ chúc ngủ ngon 4 câu, thơ chúc ngủ ngon cho người yêu, chúc ngủ ngon hay nhất, chúc ngủ ngon dài, chúc ngủ ngon kinh dị, chúc ngủ ngon lãng mạn, chúc ngủ ngon cực sến, chúc ngủ ngon ngọt ngào.