Những lời chúc thọ ông bà hay nhất

Tuyển tập những lời chúc thọ ông bà hay nhất. Mỗi dịp Tết đến Xuân về cùng là dịp con cháu trong gia đình từ mọi nơi xa xôi được đoán tụ. Đó cũng là lúc mà các cụ già sẽ được tổ chức lễ mừng thọ, con cháu sẽ dành những lời chúc hay và ý nghĩa nhất cho ông bà và cha mẹ của mình. Tình cảm yêu thương và vô bờ bến nhưng có lúc chúng ta không biết nói như thế nào cho đúng. Vậy hãy để cho bài viết này giúp đỡ bạn nhé!

Những lời chúc thọ ông bà hay nhất

– Nhân ngày lễ mừng thọ cháu kính dâng lên ông bà kính yêu lời cảm ơn vì đã sinh ra cha mẹ của cháu để cháu được có mặt trên thế gian này. Cháu cảm ơn những tình cảm gia đình ấm áp mà ông bà đã mang đến cho gia đình chúng ta. Chúc ông bà luôn vui vẻ và thật mạnh khỏe!

– Mỗi dịp Xuân đến ông bà lại đón thêm tuổi mới và cháu xin chúc ông bà dồi dào sức khỏe, sống thật lâu và thật hạnh phúc!

Những lời chúc thọ ông bà hay nhất
Những lời chúc thọ ông bà hay nhất

– Cháu chúc ông bà thật nhiều sức khỏe để nhìn cháu trưởng nhé! Chắc chắn cháu sẽ ghi nhớ những lời dạy của ông bà và làm một người con thật tốt ạ!

– Nhân dịp lễ mừng thọ con xin tặng ông bà bó hoa đẹp nhất! Chúc cho ông bà sống lâu trăm tuổi và thật vui vẻ mỗi ngày ạ. Con sẽ luôn ngoan ngoãn và nghe lời ông bà. Con xin hết ạ! ^^

– Nhân dịp lễ mừng thọ con kính chúc Ông Bà dồi dào sức khỏe và có nhiều hơn những niềm vui bên con cháu. Đặc biệt con sẽ học thật giỏi để không phụ lòng ông bà ạ.

– Nhân lễ chúc thọ ông bà con xin chúc ông bà phúc như Đông Hải thọ tỷ Nam Sơn ạ!

– Nhân ngày lễ mừng thọ con chúc ông bà luôn bình an, sống lâu ơi ơi là lâu, thọ ơi ơi là thọ.

Trên đây là tuyển tập những lời chúc thọ ông bà hay nhất mà thiep3d.com muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng các bạn có thể chọn được những lời chúc hay và ý nghĩa nhất dành hco ông bà, cha mẹ của minh nhân dịp lễ mừng thọ.

==> Xem thêm: Những lời chúc thầy cô khi chia tay

Các từ khóa liên quan: lời chúc cho các cụ già, diễn văn chúc thọ, lời chúc người cao tuổi, lời chúc ông bà hay, lời chúc mừng thọ mẹ, lời chúc thọ hay nhất, bài phát biểu chúc mừng thọ người cao tuổi, thơ chúc thọ ông bà 80 tuổi