Những lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa nhất

Những lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa nhất trong mùa thi này. Rất nhiều những tin nhắn chúc thi tốt vô cùng hài hước để bạn có thể tham khảo. Mùa thi sắp đến mặc dù việc ôn tập chuẩn bị kiến thức là vô cùng quan trọng, tuy nhiên một lời chúc, một lời động viên sẽ vô cùng có ý nghĩa đối với sĩ tử. Chính vì thế hãy dành những lời chúc hay nhất để mang đến sự cổ vũ tinh thần cho các sĩ từ nhé!

Những lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa

1. Thông báo

Chuyến bay mang tên “Đại Học” sẽ cất cánh vào vào đầu tháng 9 này. Đề nghị hành khách kiểm tra lại kiến thức và chuẩn bị tâm lý thật sẵn sàng để chúng ta cất cánh. Chuyến bay sẽ đáp cánh xuống tại ốc đảo mang tên “Thành Công”. Bạn đã sẵn sàng chưa??? Chúng ta cất cánh nhé!

2. Nầy ấy ơi!! Chúng mình sẽ cùng thi tốt và cùng vào đại học nhé!

3. Thi là phải học cũng như đói là phải ăn, chuẩn bị thật tốt để ngày chỉ tao với nhé bạn hiền.

4. Mày ơi! Mày có biết hôm qua tao làm gì không? Tạo đi gặp Bụt đấy, tao xin cho mày thi thật tốt để mày đỡ làm phiền tao đấy. ^^

5. Không có con đường dẫn đến thành công nào là bằng phẳng cả. Hãy “Cố lên” nhé!

Những lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa nhất
Những lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa nhất

6. Này, đừng có lười nữa nha! Muốn được học cùng tao thì phải cố lên đấy nhé!

7. Suốt 12 năm trời đèn sách và đây là thời điểm quyết định rồi mày ơi. Cùng nhau sẵn sàng và bước vào cánh cổng Đại học nhé! Chúc mày thi thật tốt!

8. Cố gắng thi thật tốt nhé! Cả chiều nay mình chỉ ngồi cầu nguyện cho cậu thôi.

9. Cậu phải làm bài thật tốt đấy. Tờ tin ở cậu! <3

10. Tớ tin là cậu sẽ làm được. Thi thật tốt nhé người tôi yêu!

==> Xem thêm: Những lời chúc thọ ông bà hay nhất

Trên đây những lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa nhất mà thiep3d.com muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng với những câu chúc trên bạn có thể chọn được câu chúc hay cho bạn bè, người thân, người yêu của mình để họ có một tâm lý thật tốt bước vào mùa thi. Chúc những sĩ tử thành công và làm bài thật tốt nhé!