Những lời chúc thầy cô khi chia tay

Những lời chúc thầy cô khi chia tay ý nghĩa nhất. Ai rồi cũng sẽ đến lúc phải nói lời chia tay với thầy cô của mình. Những tình cảm gắn bó với thầy cô có lẽ không bao giờ có thể kể hết. Công lao mà thầy cô đã dành cho mình là vô bờ bến. Chính vì thế hãy dành tặng những lời chúc hay và ý nghĩa nhất dành cho thầy cô giáo của mình trước khi chia tay nhé!

Những lời chúc thầy cô khi chia tay

– Em vẫn nhớ mãi nụ cười và cái lắc đầu ấy mỗi lần em không thuộc bài. Giờ phải chia tay rồi em chúc cô sức khỏe và hạnh phúc để tiếp tục nghĩa vụ cao cả, người ươm mầm trí thức và chắp cánh ước mơ cho thế hệ trẻ.

– Chúng con lại ra đi và thầy vẫn ở đó, người là mái chèo đưa những thế hệ học sinh tiếp theo đến bến đỗ. Chúc thầy sức khỏe và thành công với công việc trồng người của mình.

– Dù mai này có đi đâu đi chăng nữa em vẫn luôn khắc ghi những lời thầy dạy của thầy cô. Cảm ơn thầy cô rất nhiều.

Những lời chúc thầy cô khi chia tay
Những lời chúc thầy cô khi chia tay

– Những lời dạy của thầy cô cho em hiểu được lẽ sống. Em sẽ mang theo những lời dạy đó để trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội.

– Hình ảnh người thầy bên chiếc bảng đen. Người thầy thân thương dạy bảo đàn em bao điều sẽ luôn mãi trong tim chúng em.

– Công lao của thầy cô thật bao la vô tận, chúng em sẽ nhớ những lời dạy để làm hành trang bước vào tương lai.

– Thương thầy ngày tháng lo âu. Thương cô vất vả bạc đầu suy tư. Ơn như núi nghĩa như nguồn. Một đời cô tặng một đời thầy trao.

– Cơm cha, áo mẹ, chữ thầy. Nghĩ sao cho bõ những ngày ước mong.

Trên đây là những lời chúc thầy cô khi chia tay ý nghĩa nhất mà thiep3d.com muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng với những lời chúc trên bạn có thể gửi gắm được lòng biết ơn và kính trọng đối với thầy cô giáo của mình. Những người đã dạy dỗ để bạn có thể vững bước và thành công trên đường đời của mình.

==> Xem thêm: STT Tình yêu ngắn – Buồn vui và thất tình

Các từ khóa liên quan: lời cảm ơn các thầy cô giáo, lời tri ân thầy cô của học sinh, lời tri ân thầy cô nhân ngày ra trường, lời cảm ơn thầy cô giáo, những lời tri ân thầy cô