Những lời chúc sinh nhật tặng mẹ hay và ý nghĩa

Vẫn là những lời chúc hay và ý nghĩa dành tặng nhân dịp sinh nhật. Nhưng hôm nay thiep3d.com sẽ gửi tới các bạn thân yêu những lời chúc sinh nhật tặng mẹ.

Những lời chúc sinh nhật hay tặng mẹLời chúc sinh nhật ý nghĩa tặng mẹ

Những lời chúc sinh nhật tặng mẹ

Những lời chúc sinh nhật tặng mẹ bằng những câu nói giản dị chân thành sẽ là những niềm vui, món quà ý nghĩa trong dịp sinh nhật người là sinh thành

Lời chúc sinh nhật tặng mẹ 1: 

Những lời chúc sinh nhật tặng mẹ

Lời chúc sinh nhật tặng mẹ

Xem thêm:

Cám ơn Mẹ đã sinh ra con và nuôi dưỡng con lên người. Cám ơn người đã sinh ra con, những tháng ngày nhọc nhằn chịu bao khổ đau vì hạnh phúc của con, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những thức trắng vì lo nghĩ cho con, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt bao năm qua….Con chúc Mẹ ngày sinh nhật vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhất trên đời.

 2: Thể hiện sự trưởng thành đã lớn khôn

 Lời chúc sinh nhật tặng mẹNhững lời chúc sinh nhật tặng mẹ

Mừng sinh nhật mẹ 

” Sinh con ra trong bao khó nhọc, mẹ yêu thương con hơn yêu cuộc sống”. MẸ yêu ơi ! Tình cảm của mẹ dành cho con thật bao la và vĩ đại biết mấy. Con yêu mẹ nhiều, chúc mẹ yêu luôn khỏe,trẻ đẹp mãi trong mắt của cha,bao la tình thương khi con lầm lỗi, mỗi khi mẹ cười là đời con không còn lạc lối. Niềm hạnh phúc của con là luôn bên mẹ cha sum vầy.

Lời chúc sinh nhật tặng mẹ 3: Chúc mừng sinh nhật Mẹ yêu quý của con! Mẹ ơi, con yêu Mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm Mẹ phải buồn lòng lo lắng về con phải không Mẹ. Con hứa sẽ trưởng thành hơn trong suy nghĩ và hành động để mẹ không còn phải lo lắng vì con nữa. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, Mẹ nhé. Con yêu mẹ!

Lời chúc sinh nhật mẹ yêu 4:  Chúc mừng sinh nhật Mẹ yêu! Chúc mừng người phụ nữ đẹp nhất, đảm đang nhất và vô cùng tuyệt vời nhất trong mắt cha và con…Con và cha yêu mẹ nhiều. Lời chúc sinh nhật  mẹ giản dị 5: Mẹ ơi!. Sinh nhật mẹ con chúc mẹ sức khỏe, thời gian qua con đã làm mẹ buồn và lo toan về con nhiều quá. Con tự hứa sẽ cố gắng học thật tốt để không làm mẹ buồn thêm nữa. Con yêu mẹ yêu lắm! Lời chúc sinh nhật mẹ 6: “Mẹ à, ngày sinh nhật mẹ lại đến rồi, con biết mẹ không thích hoa, mẹ chỉ thích những gì thực tế, ý nghĩa nhất vì vậy con muốn gửi đến mẹ lời chúc sức khỏe, mong mẹ luôn khỏe mạnh, sống hạnh phúc bên 2 chị em con cùng ba, con luôn bên mẹ, cùng mẹ sẻ chia bớt những gánh nặng gia đình. Dành tặng mẹ bài hát này, có thể con hát không hay nhưng đó là những gì con muốn gửi đến mẹ, đã từ lâu con không dám mở cho mẹ nghe, lời bài hát “Tình mẹ″ là những gì con muốn nói với mẹ, yêu mẹ nhiều lắm” .

Lời chúc sinh nhật mẹ 7: Gửi mẹ yêu của con! Con không biết nói gì hơn trong ngày sinh nhật của mẹ, con chỉ biết chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn luôn là người mẹ mà con yêu quý nhất!con yêu mẹ nhiều nhiều.

Lời chúc sinh nhật mẹ 8:  Nhân ngày sinh nhật Mẹ con kính chúc Mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, vui vẻ, luôn sát cánh bên con và cho con những lời khuyên để con vững bước trong cuộc sống Mẹ nhé. Con yêu Mẹ nhiều!

Lời chúc sinh nhật tặng mẹ 9:  Mẹ à, mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Con kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi và mãi là người mẹ tốt nhất của chúng con! Con yêu mẹ!

Lời chúc giản dị nhưng chân thành thứ 10: Sinh nhật, con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có mẹ bên cạnh!

Lời chúc thứ 11: Sinh nhật mẹ con vẫn chưa có gì để tặng cho mẹ cả. Mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời này của con và bố. Mẹ là người chở che dìu dắt cho con lên người, những lúc con buồn vui mẹ luôn luôn là người đên bên con an ủi động viên và nâng bước con đi… Nhưng con chưa bao giờ tặng một món quà gì cho mẹ. Không phải vì con không yêu mẹ vì mọi món quà đều không thể thể hiện được hết tình yêu của con với mẹ. Sinh nhật này của mẹ con không về nhà được. Con nhớ mẹ, và con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi. Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ! Chúc mẹ ngày sinh nhật với hoa, và một bữa ăn ngon của bố! I Love family.

Lời chúc thứ 12: Mẹ luôn dạy con rất nhiều bài học trong cuộc sống,có những điều con không nghe theo mẹ, có nhiều lần con ương ngạnh cãi lại nhưng con đã nhận ra mình bất hiếu biết bao nhiêu khi con gục ngã hay thất bại và mẹ lại đến bên con chở che an ủi con “Con phải ăn uống đầy đủ, giữ gìn sức khỏe, cố gắng phấn đấu trở nên tốt đẹp hơn, giỏi giang hơn để những người từng đánh mất con phải hối tiếc” Sinh nhật mẹ con không biết nói gì hơn là cảm ơn mẹ. Cảm ơn mẹ đã luôn bên cạnh con và con yêu mẹ nhất trên đời. Lời chúc hay  thứ 13: Mẹ yêu dấu. Con xin gởi những lời chúc tốt đẹp nhân sinh nhật của mẹ. Con ước gì mình có thể có mặt ở đấy chia vui cùng mẹ nhưng con không thể. Con gởi cùng món quà nhỏ này là tình yêu và lòng thành kính mến của con. Con hy vọng mẹ sẽ thích món quà đó. hãy giữ gìn sức khỏe. Con trai của mẹ Lời chúc ý nghĩa thức 14: . Một mình mẹ tôi nuôi tôi khôn lớn trưởng thành. Mẹ tôi đã phải chịu đựng biết bao gian khó nhưng mẹ không hề lùi bước, không bị khuất phục. Tất cả những gì mẹ đã làm cũng chỉ vì tôi. Bây giờ tôi đã trở thành một sinh viên đại học rồi, đó là niềm tự hào của mẹ tôi. Tôi muốn gửi mọi điều tốt đẹp nhất đến mẹ tôi ở quê. Mong mẹ giữ gìn sức khỏe và mong mẹ không bao giờ phải buồn vì con hay là bất cứ chuyện gì. Con sẽ đem đến cho mẹ vạn niềm vui. Con biết mẹ nhớ con nhiều và điều đó sẽ thôi thúc con trong con đường đi phía trước. CON YÊU MẸ NHIỀU. Lời chúc thứ 15: Mẹ yêu ! Sinh nhật của mẹ con chúc mẹ mạnh khỏe và những may mắn, hạnh phúc nhất sẽ đến với mẹ trong cuộc đời.(- Mun ! on occasion of your birthday, wishing you a good helth and lucky, the most happiness will come to mum your life.) Trên đây là tổng hợp những lời chúc sinh nhật hay hay để dành tặng người mẹ kính yêu mà chúng tôi đem cho các bạn tham khảo.  Tuy nhiên các bạn hãy tin rằng dù lời chúc của mình có khô khan không hay cho lắm thì đó vẫn là những lời chúc được xuất phát từ trái tim, hãy mạnh dạn nói những câu chúc từ chính trái tim mình các bạn nhé. Những lời chúc sinh nhật tặng mẹ chân thành đó sẽ là món quà vô giá đầy  ý nghĩa để dành tặng mẹ yêu của mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *