Lời chúc ngủ ngon hay và ý nghĩa nhất

Lời chúc ngủ ngon hay và ý nghĩa nhất. Những câu chúc ngủ ngon người yêu, chúc ngủ ngon bạn bè,… là thứ có thể giúp làm tăng thêm tình cảm giữa con người với nhau. Chính vì thế bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến các bạn những lời chúc hay với các chủ đề: chúc ngủ ngon bá đạo, lời chúc ngủ ngon độc, những lời chúc ngủ ngon lãng mạn, những câu chúc ngủ ngon hay trên facebook… để bạn có thể lựa chọn được lời chúc phù hợp nhất cho mình.

Lời chúc ngủ ngon

1. Cướp đây! Leo lên giường nay lập tức! Nằm xuống và nhắm mắt lại! Đưa trái tim ra đây và ngủ thật ngon nhé em yêu!

2. Đêm nay ngoài trơi mưa và lạnh, tuy không thể ở bên nhưng anh muốn sửa ấm em bằng tình cảm của mình. Ngủ ngon và mơ thật đẹp em nhé!

3. Cả thế giới thật tĩnh lặng để chúc cho cô bé của anh ngủ thật ngon nào!

4. Khuya rồi mà ngồi chờ tin nhắn của anh là không tốt đâu nhé! Ngủ ngon cô bé dễ thương!

5. Này cô bé. Tối gặp ác mộng cũng đừng có sợ nhé! Chắc chắn anh sẽ xuất hiện trong giấc mơ đó và bảo vệ em bằng mọi giá. Yêu em!

Lời chúc ngủ ngon hay và ý nghĩa nhất
Lời chúc ngủ ngon hay và ý nghĩa nhất

6. Cười một cái thật xinh rồi ngủ thật ngon nhé cô bé.

7. Ngủ sớm nhé em yêu. Anh không muốn em gia nhập vào biệt đội gấu trúc siêu anh hùng đâu =))

8. Chúc ngủ ngon và thức dậy với ngàn hạnh phúc yêu thương!

9. Ngủ ngon nhé cô bé. Em có biết anh rất thích nhìn em lúc em ngủ không? Cảm ơn vì ông trời đã mang một thiên thần đến bên anh.

10. Anh lỡ hẹn các thiền thần đón em trong giấc mộng rồi. Em ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhé!

11. Có thể em nhận được rất nhiều lời chúc ngủ ngon. Nhưng anh tin chắc vào 10 giờ 00 phút 00 giây này chỉ có mỗi mình anh mà thôi. Ngủ ngon nhé! Yêu em!

12. Hãy để mọi thứ ở lại và có một giấc mơ thật đẹp nhé! Ngày mai thức giấc anh sẽ dành cho em một điều bất ngờ. Thương em!

Trên đây là những lời chúc ngủ ngon hay và ý nghĩa nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Nếu người ấy là fan của những bộ phim Hàn thì bạn có thể xem thêm những câu chúc ngủ ngon tiếng Hàn để dành tặng món quà bất ngờ cho người ấy nhé!

Các từ khóa liên quan:, tin nhan chuc ngu ngon danh cho nguoi yeu, tin nhắn chúc ngủ ngon bằng kí tự, lời chúc ngủ ngon hay, lời chúc ngủ ngon cho bạn bè, lời chúc ngủ ngon bằng tiếng anh, lời chúc ngủ ngon tiếng anh, lời chúc ngủ ngon hay cho người yêu, lời chúc ngủ ngon ngọt ngào nhất, lời chúc ngủ ngon cho bạn gái, lời chúc ngủ ngon hài hước nhất, lời chúc ngủ ngon cực sến, lời chúc ngủ ngon sến