Lời chúc đi xa hay và ý nghĩa nhất

Tổng hợp những lời chúc đi xa hay và ý nghĩa nhất. Những lời chúc đi du lịch, lời chúc may mắn hay, lời chúc bạn đi du học, lời chúc cho người đi nghĩa vụ… sẽ vô cùng ý nghĩa để tiễn người thân hay một người bạn của mình đi xa. Hãy lựa chọn những lời chúc hay nhất để dành tặng cho họ nhé!

Lời chúc đi xa hay và ý nghĩa

1. Đi du học là một điều tuyệt vời. Chắc chắn bạn có thể thay đổi mọi thứ. Hãy tạm xa nhau một thời gian nhé! Tớ sẽ chờ cậu trở về và nhớ mãi tình cảm đó.

2. Đến một nơi xa có rất nhiều thứ thay đổi nhưng hãy nhớ nơi đây vẫn có 1 người luôn hướng về bạn nhé! Hãy trở thành người thành đạt. Khi buồn chúng ta vẫn có thể trò chuyện với nhau mà phải không? Cố lên nhé!

3. Chỉ là tạm xa một thời gian thôi mà. Cố lên, ở nhà mọi người sẽ luôn cổ vũ cho bạn. Hãy cố gắng học tập thật tốt và mang vinh quang về cho mọi người nha!

4. Nơi xa ấy có thể những món ăn không quen nhưng cậu sẽ luôn có sự ủng hộ của tớ. Khoảng cách trở nên rất xa nhưng tình yêu của chúng ta sẽ không bao giờ nhạt. Hãy nhớ chăm sóc bản thân thật tốt nhé! Tớ sẽ chờ.

5. Nếu may mắn là 1 giọt nước. Tớ chúc cậu có cả đại dương may mắn!

Lời chúc đi xa hay và ý nghĩa nhất
Lời chúc đi xa hay và ý nghĩa nhất

6. Lên đường bình an may mắn nhé. Tớ tin là thành công sẽ luôn bên câu. Cố lên bạn của tôi!

7. Lần đi xa này không phải là mãi mãi. Hãy coi như đây là khoảng thời gian để thử thách. Mạnh mẽ lên nhé cô gái! Hãy tự chăm sóc tốt cho bản thân và hãy nhớ là em luôn có anh bên cạnh.

8. Ngày mai cậu phải đi rồi. Tớ không biết chúc gì nữa, chỉ muốn nói với cậu là tớ sẽ mãi nhớ về cậu. Hãy cố gắng học tập thật tốt và tự chăm sóc bản thân ở nơi xa nhé! Lúc buồn hãy gọi cho tớ. Cậu bạn dễ thương!

9. Hai đứa mình phải cố gắng vượt qua thời gian này nhé! Đi xa thiếu đi rất nhiều thứ nhưng tình cảm tớ dành cho cậu sẽ không bao giờ vơi đi đâu. Nhớ nhé!

10. Không có con đường nào mãi bằng phẳng cả. Tình yêu của chúng mình cũng vậy, hãy để cho thời gian và khoảng cách chứng minh nó. Anh sẽ đợi và yêu em!

==> Xem thêm: Những lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa nhất

Trên đây là những lời chúc đi xa hay và ý nghĩa nhất mà thiep3d.com muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng với những gợi ý trên bạn sẽ có được lời chúc hay nhất dành cho người bạn hay người thân yêu của mình. Chắc chắn đó sẽ là nguồn sức mạnh vô cùng lớn để họ có thể học tập và công tác tốt ở một nơi xa quê hương.