Chúc ngủ ngon tiếng Hàn – Những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Hàn hay nhất

Chúc ngủ ngon tiếng Hàn – Tổng hợp những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Hàn hay nhất. Rất nhiều bạn thắc mắc về chúc ngủ ngon tiếng hàn phiên âm, chúc ngủ ngon tiếng hàn là gì? Chính vì thế bài viết này sẽ giúp các bạn có được những lời chúc hay bằng tiếng Hàn để gửi đến những người thân yêu của mình nhé!

Chúc ngủ ngon tiếng Hàn

– Trong tiếng Hàn có phân loại ra làm “Kính ngữ” khác với ngôn ngữ thông thường. Kính ngữ sẽ được dử dụng khi bạn nói chuyện với người lớn tuổi như ông bà, cha mẹ, người nhiều tuổi hơn… Và chúc ngủ ngon sẽ dùng 안녕히 주무세요 và phiên âm của nó sẽ là: /àn-nyong-hi chù-mu-sê-yô/.

– Chúc ngủ ngon bằng tiếng Hàn thể hiện sự thân thiện, gần gũi người ta sẽ sử dụng 잘자요. và phiên âm của nó sẽ là /chàl-cha-yồ/.

Chúc ngủ ngon tiếng Hàn
Chúc ngủ ngon tiếng Hàn

– Ngoài ra, còn một số câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Hàn khác: + 편안한 밤 되세요: Chúc bạn một đêm ngon giấc. + 좋은 꿈 꿔요: Mơ đẹp nhé. + 잘 잤어요?: Ngủ ngon chứ ?

Trên đây là những câu chúc ngủ ngon tiếng Hàn hay nhất và được sử dụng nhiều nhất mà thiep3d.com muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được lời chúc phù hợp nhất dành cho người thân yêu của mình. Nếu bạn không biết phát âm sao cho đúng thì hãy coppy phần chữ Hàn và paste và google dịch. Ở đấy sẽ có phần đọc và bạn có thể ấn vào biểu tượng cái loa để nghe và bắt chước nhé!

Các từ khóa liên quan: chúc ngủ ngon hay, lời chúc ngủ ngon, chúc ngủ ngon hay cho bạn bè, sms chúc ngủ ngon lãng mạn, chúc ngủ ngon ý nghĩa, thơ chúc ngủ ngon ngắn, chúc ngủ ngon sms, chúc ngủ ngon độc, thơ chúc ngủ ngon hài, chúc ngủ ngon kute, chúc bé ngủ ngon hợp âm, ảnh kinh dị chúc ngủ ngon, chúc ngủ ngon hay nhất, chúc ngủ ngon dài, chúc ngủ ngon kinh dị, chúc ngủ ngon lãng mạn, chúc ngủ ngon cực sến