Sau khi chia tay, chòm sao nào dễ bị lụy tình nhất?

Sau khi chia tay, những chòm sao nào lụy tình nhất. Hãy cùng chuyên mục 12 cung hoàng đạo xếp hạng những chòm sao lụy tình nhất trong các cung hoàng đạo nhé!

Hạng nhất: Cự Giải Cự Giải là chòm sao điển hình cho mẫu người luôn muốn cho đi và họ sẵn sàng làm người hy sinh trong tình yêu. Những người sinh dưới chòm Cự Giải thường là những người có vẻ ngoài trầm lặng nhút nhát nhưng họ lại tỏ ra là người khá chủ động trong các mối quan hệ.

Nhóm người này luôn yêu thích có một cuộc sống ổn định, yên bình và họ sẽ luôn cố gắng không ngừng để có thể đạt được điều đó. Bản chất của người thuộc cung Cự Giải là họ thường sống theo cảm tính, hay xúc động và khá nhạy cảm. Vậy nên nếu như có ai đó đem đến cho Cự Giải một cảm giác an toàn, một chút sự quan tâm, thì họ sẽ luôn toàn tâm toàn ý, phấn đấu hết mình với tình yêu dành cho đối phương. Đây ngoài là ưu điểm, cũng còn được xem như là nhược điểm trong tình yêu của nhóm người này. Nó rất dễ khiến cho đối phương cảm động vì đức hi sinh của Cự Giải trong quá trình yêu nhau, nhưng một khi đã tan vỡ, sự vật vã của chòm sao Cự Giải sẽ khiến cho nửa kia phải chịu sự mệt mỏi và hoảng hốt. Hạng 2: Sư Tử Mới nghe thì có vẻ vô lý phải không nào? Bởi vì thường thì nhắc tới chòm sao Sư Tử chúng ta sẽ thường nghĩ ngay tới sự mạnh mẽ và bản chất lãnh đạo của họ. Chúng ta cũng không phủ nhận rằng trong nét tính cách đặc trưng của các Sư Tử đó là thường tỏ ra gai góc hơn người khác, nhưng đó cũng chỉ là vẻ bề ngoài hay trong công việc xã hội mà thôi. Đối với các tình yêu, các anh chàng, các cô nàng Sư Tử tuy có khá khắt khe nhưng cũng rất lụy tình. Tiêu chuẩn để lựa chọn bạn đời của cung hoàng đạo này thường là hay đặt cao hơn người khác, đối phương muốn có được sức hút từ chòm sao Sư Tử sẽ phải thật dũng cảm và mạnh mẽ hơn người, nhìn chung sẽ rất khó để có thể lọt vào mắt xanh của người thuộc cung này. Vậy nhưng một khi họ đã có cảm tình, Sư Tử của chúng ta sẽ đặt trọn niềm tin vô bờ bến, thậm chí là “ngoan hiền như mèo” trong mắt đối phương. Họ luôn quan niệm rằng trong tình yêu phải đề cao sự độc tôn và chiếm hữu, thế nên nếu bị người khác phản bội, các Sư Tử dễ nảy sinh ra sự hận thù, cố chấp không chịu chấp nhận sự thật và không ngừng nhớ tới đối phương. Hạng 3: Song Ngư Nếu bạn muốn tìm một người luôn sống trong ảo tưởng và những giấc mộng tươi đẹp, lại dễ bị xúc động và hay là “mít ướt”, chắc chắn trong đó sẽ có chòm sao Song Ngư. Nguyên tố của cung hoàng đạo này chính là Thủy, nó khiến cho người sinh dưới chòm Song Ngư có phầm mềm mỏng và “ướt át” như dòng suối nhỏ trong chuyện tình yêu. Đây là một nhóm người rất khó để kháng cự được sức hấp dẫn của chuyện tình cảm. Sự ấm áp luôn là điều mà các Song Ngư khao khát, một khi họ đã yêu, họ thường có xu hướng luôn tin tưởng vào đối phương, và chờ mong thấy được những điều ngọt ngào đến với mình. Nếu không đủ tỉnh táo suy xét thì sợ rằng về sau Song Ngư sẽ phải hối tiếc khá nhiều. Hiện thực cùng những khó khăn của cuộc sống đời thường sẽ dần mài mòn đi sự lãng mạn, thay vào đó là những lo toan vụn vặt, công việc và cuộc sống gia đình. Trong khi đó, vì cứ mãi tin tưởng vào đối phương, gắn bó lấy họ không rời nổi, dành cho người kia quá nhiều sự quan tâm, nên Song Ngư luôn phải chịu sự thiệt thòi trong tình cảm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *