Phim phá án trung quốc hay và đáng xem nhất

Top phim phá án trung quốc hay và đáng xem nhất sẽ được chúng tôi chia sẻ đến bạn trong bài viết này. Những bộ phim pha an TVB có thể nói là luôn sống mãi trong lòng khán giả. Chắc hẳn chúng ta đều có một thời nghiền Tivi với những bộ phim cảnh sát xã hội đen Hong Kong. Kịch bản xuất sắc cộng thêm diễn suất tuyệt vời của các diễn viên đã mang đến cho khán giả những bộ phim tuyệt vời nhất.

Những bộ phim phá án trung quốc hay nhất

1. Bằng chứng thép

Đây là bộ phim phá án điển hình của cảnh sát Hong Kong. Câu chuyện xoay quanh những nhiệm vụ của tổ trọng án Tây Cửu Long. Rất nhiều những vụ án giết người được chuẩn bị hết sức kỹ lượng, thủ phạm đều là những người thông minh buộc các thành viên trong tổ trọng án phải làm việc hết công suất để đưa tội pham ra vành móng ngựa. Những pha hành động gay cấn, những phán đoán logic khiến cho bộ phim trở nên vô cùng hấp dẫn đối với khán giả.

Phim phá án trung quốc hay và đáng xem nhất
Phim phá án trung quốc hay và đáng xem nhất

2. Giác quan thứ 6

Đây là bộ phim phá án trung quốc hay dài tập. Những vụ án cần được đưa ra ánh sáng, những sự hy sinh thầm lặng của các chiến sĩ cảnh sát để có thể mang lại bình yên cho xã hội. Nữ chính của bộ phim là An Ni, một cô gái xinh đẹp sở hữu giác quan thứ 6 trời cho. Chính nhờ giác quan thứ 6, An Ni đã phá rất nhiều những vụ án giết người bí ẩn. Trong một lần, mọi chứng cứ của một vụ án đều hướng đến những người thân xung quanh cô khiến cô vô cùng khó nghĩ. Nhưng là một cảnh sát, điều gì đúng vẫn sẽ phải bảo vệ.

Phim phá án trung quốc hay và đáng xem nhất ảnh 2 Xem thêm: Top những bộ phim hình sự TVB hay nhất

3. Lực lượng phản ứng

Đây là bộ phim rất được đầu tư về kỹ xảo và mang tính giải trí rất cao. Dàn diễn viên xuất hiện trong phim là: Âu Dương Chấn Hoa, Quan Vịnh Hà. Những diễn viên này đều có diễn suất vô cùng tốt, mang đến cho khán giả những màn hành động đẹp mắt. Nội dung bộ phim xoay quanh những vụ án chấn động Hong Kong. Lực lượng phản ứng luôn trong tình trạng báo động và sẵn sàng làm nhiệm vụ bất cứ lúc nào.

Phim phá án trung quốc hay và đáng xem nhất ảnh 3

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *